Dược sĩ Trần Việt Hưng – Tham vấn thông tin Dinh dưỡng và Thảo dược tại Tạp chí Y Dược Ngày Nay

Dược sĩ Trần Việt Hưng

Dược sĩ Trần Việt Hưng sẽ trực tiếp tham vấn y khoa chuyên mục dinh dưỡng và thảo dược tại Tạp Chí Y Dược Ngày Nay .

Điểm nổi bật

  • Trần Việt Hưng sinh năm: 1970
  • Tốt nghiệp bằng Dortor of Pharmacy xuất sắc tại Hoa kỳ
  • Hiện đang làm việc tại Viện dinh dưỡng và Dinh dưỡng học Hoa Kỳ
  • Đã có nhiều công trình nghiên cứu về dinh dưỡng được đăng trên một số tờ báo lớn như Nutritioned.org, báo Business Insider, nbcnews.com, Healthyline
  • Là cố vấn cấp cao cho các Công trình nghiên cứu Dinh dưỡng, thảo dược tại Việt Nam và một số bệnh viện lớn trong nước như Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM, Bệnh viện Pháp Việt, Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM, viện Dinh dưỡng Trung Ương…
  • Hiện tại Bác sĩ Trần Việt Hưng cùng đội ngũ đồng nghiệp của ông cũng chính là người tham vấn kiểm duyệt các thông tin có trên Tạp chí Y Dược Ngày Nay trước khi công bố đến bạn đọc.

Về kinh nghiệm

Dược sĩ Trần Việt Hưng đã có 20 năm kinh nghiệm trong nghề với vai trò định hướng dinh dưỡng và cung cấp những nghiên cứu hữu ích của mình tới cộng đồng. Hiện tại ông vẫn đang công tác tại Viện dinh dưỡng và Dinh dưỡng học của Hoa Kỳ.

Kiến thức ông tích lũy được 20 năm qua bằng sự trải nghiệm trong nghề, bằng nghiên cứu, bằng những chia sẻ từ đồng nghiệp, bằng việc liên tục tìm hiểu cập nhật kiến thức mới tiên tiến nhất về chuyên ngành của ông tại đất nước tiên tiến đã giúp ông chia sẻ những giá trị tuyệt vời nhất đến cộng đồng.

Ông cũng thường xuyên góp mặt trong các hội thảo lớn về Dinh dưỡng tại các Quốc gia khác nhau như Singapore, Nhật Bản, Úc và đã từng tổ chức các hội thảo tại Việt Nam.

Hiện tại ông cũng là cố vấn cấp cao chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình đi trước cho các bạn sinh viên y dược chuyên ngành dinh dưỡng học tại Việt Nam.

Chia sẻ của Bác sĩ Trần Việt Hưng với Tạp chí Y Dược Ngày Nay

Khao khát lớn nhất của một người tri thức là mong muốn chia sẻ những gì hữu ích nhất cho Cộng đồng.

Tôi thấy nền tảng dinh dưỡng và hiểu biết về dinh dưỡng của người dân Việt Nam còn rất khiếm khuyết. Thông tin tôi tìm hiểu qua các Tạp chí Dinh dưỡng học của Việt Nam còn sơ sài, chưa chính xác, chưa thuyết phục.

Nhân một ngày, tôi nhận được một lời mời hợp tác làm người Tham vấn kiến thức trên Tạp chí Y Dược Ngày Nay. Vì muốn Cộng đồng người Việt Nam có một kênh truyền thông về dinh dưỡng chính thống nên tôi đã quyết định nhận lời mời hợp tác này.

Bạn đọc sẽ thấy vui và an tâm khi đọc những thông tin trên Tạp chí Y Dược Ngày Nay vì Tôi và các cộng sự của mình sẽ luôn đảm bảo sự chia sẻ là chính xác tuyệt đối, đáng tin cậy và khách quan.