Dược sĩ Lê Văn Nhân – Tham vấn y khoa dược lâm sàng tại Tạp chí Y Dược Ngày Nay

Dược sĩ Lê Văn Nhân sinh năm 1975 hiện đang là cố vấn cấp cao tại khoa Dược Lâm Sàng của Đại học Dược Sài Gòn.

Điểm nổi bật

  • Cựu Pharmaceutical Consultant của MediCal, bộ Y Tế Tiểu Bang California.
  • Cố Vấn Bộ Môn Dược Lâm Sàng Ðại Học Dược Sàigòn
  • Từng có nhiều bài báo, nhiều Công trình nghiên cứu được đăng trên các tờ báo lớn Johns Hopkins, Healthline, The Healthy

Về kinh nghiệm

Dược sĩ Lê Văn Nhân hiện có 25 năm kinh nghiệm trong nghề về Dược Lâm Sàng. Trước ông công tác tại Bộ Y Tế Tiểu Bang California 10 năm. Và sau này trở về Việt Nam trở thành cố vấn dược cho các thế hệ đi trước – hiện cũng là người tham vấn y khoa đáng tin cậy của các tờ báo lớn trong nước.

Với chuyên môn Dược Lâm Sàng của mình Dược sĩ Lê Văn Nhân đã có nhiều công trình nghiên cứu phát huy tối đa hiệu quả của thuốc trong quá trình điều trị tiểu đường cho bệnh nhân.

Ông cũng là người góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu các bất lợi khi điều trị cho bệnh nhân và giám sát phác đồ điều trị hợp lý nhất. Điều này đã giúp nền Y Tế của Việt Nam được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Chia sẻ của Dược sĩ Lê Văn Nhân với Tạp chí Y Dược Ngày Nay

Điều tôi thấy lo lắng nhất cho nền Y tế Việt Nam chính là sự xuất hiện tràn lan của các loại Thực phẩm chức năng trên thị trường mà Bộ Y Tế không thể rà soát hết được.

Và sự tràn lan này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của Cộng đồng, gây nên những hậu quả không đáng có, nhất là với bệnh tiểu đường.

Tôi và các cộng sự với chuyên môn giỏi muốn chia sẻ tất cả những hiểu biết của mình về Thuốc về dược lâm sàng đến Quý bạn đọc, đặc biệt là về tiểu đường. Và đó cũng là lý do tôi muốn hợp tác với Tạp chí Y Dược Ngày Nay trên vai trò tham vấn, kiểm duyệt thông tin.

Các bài viết trong hạng mục kiểm soát: Dược sĩ Lê Văn Nhân với tiểu đường